Loa âm trần OBT-611 Chính hãng 100% / Chất lượng cao

Loa âm trần OBT-611

  • OBT-611

   Cổng đầu vào: 100V
   Công suất của loa: 30W
   Tần số đáp ứng: 90hz-20khz
   Độ nhạy: 88+/- 2db
   kích cỡ: 230mm x 150mm
   Kích cỡ cho lỗ khoét trần: 200mm
   Cân nặng: 2.2kg
   Cấu tạo của loa âm trần OBT-611: Nhựa ABS
   Gắn trần theo: Phương pháp kẹp

Miêu tả

Tổng quan về loa âm trần OBT - 611

Sản phẩm loa âm trần obt-611 với công suất 30W hơn đàn em của sản phẩm loa âm trần OBT-611 10W thì sản phẩm này cũng rất thích hợp ở những không gian tầm trung bình trỏ lên có chất lượng âm thanh hoàn hảo và độ bền bỉ cao thì sản phẩm loa âm trần OBT-611 nhanh chóng đã được người tiêu dùng bận tâm đến như rất nhiều các trang tin về sản phẩm OBT với cách kết nối đơn giản nhanh gọn không thiếu phần tinh tế và thẩm mỹ của sản phẩm khi được gắn lên trần và sản phẩm có giá mềm hơn các sản phẩm cùng loại âm trần khác mà chất lượng âm thanh thì ngang ngửa thì loa âm trần OBT-611 thì các đơn vị chon sản phẩm này rất nhiều. Sản phẩm có thế bày trí một cách tự nhiên ở nhiều dạng không gian khách nhau như là trường học, phòng họp, giảng đường, nhà hàng, chung cư, quán cafe, spa,…

Loa âm trần OBT-611

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

-   Cổng đầu vào: 100V
-   Công suất của loa: 30W
-   Tần số đáp ứng: 90hz-20khz
-   Độ nhạy: 88+/- 2db
-   kích cỡ: 230mm x 150mm
-   Kích cỡ cho lỗ khoét trần: 200mm
-   Cân nặng: 2.2kg
-   Cấu tạo của loa âm trần OBT-611: Nhựa ABS
-   Gắn trần theo: Phương pháp kẹp

Mặt sau loa âm trần OBT-611

Đặc điểm nổi bật

Đặc điểm nổi bật và tính năng ứng dụng: Loa âm trần OBT 611

- Dòng OBT 611 thế hệ mới này được thiết kế móc treo SUS tiện lợi, nhằm đem giúp cho công việc lắp đặt trở nên dễ dàng và đạt được tính thẫm mỹ cần thiết cho không gian trần nhà bạn.

- Bên cạnh đó với khả năng đáp tuyến tần số rộng, loại hình chóp trụ đặc biệt đem tới một nguồn âm thanh chân thật, sống động hơn.

- Loa âm trần OBT-611 với thiết kế vỏ bằng nhựa ABS có khả năng chống cháy, chịu được nhiều điều kiện thời tiết, đem lại độ bền lý tưởng cho một sản phẩm chất lượng.

- Hơn nữa, sản phẩm với khả năng thiết lập điện đơn giản, phong các thiết kế thẫm mỹ, đơn giản nhưng đem lại tính dản dị không cầu kì mà sang trọng của hệ thống loa OBT.

- Loa Âm Trần OBT 611 được trang bị công nghệ lưới tản nhiệt cùng màu sắc dễ dàng trang trí với bất kỳ phong cách trang trí nào.

- Với thế hệ Loa âm trần mới này được trang bị công nghệ hiện đại nhất cùng kiểu dáng bắt mắt, sang trọng, rất phù hợp  để được lắp đặt trong các không gian như: nhà hàng, khách sạn, văn phòng, trung tâm hội nghị, sân bay, siêu thị, khu nghỉ dưỡng, quán cafe, trung tâm mua sắm, trường học, sử dụng làm âm thanh thông báo nghe nhạc nền trong các tòa nhà, chung cư v.v...

Bình luận