Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

10:21 - 18/04/2022

Gia Bảo Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thông âm thanh thông báo, âm thanh karaoke chuyên nghiệp... Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Gia Bảo Audio để được tư vấn và hộ trợ nhanh chóng nhất.

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Hệ thống âm thanh Aplus là hệ thống chuyên dụng với nguồn âm thanh đặc biệt cho các dự án nhà thờ  nhỏ và vừa. Theo quan điểm của dải tần số cao của nguồn âm thanh của nhà thờ, chúng tôi đã thiết kế chức năng điều chỉnh cân bằng và dịch chuyển tần số DSP, để đảm bảo chất lượng âm thanh và tuổi thọ lâu hơn. Được trang bị 6 giao diện đầu vào micro, nó có thể đáp ứng nhu cầu thu âm thanh tại địa điểm. Đồng thời, với bộ khuếch đại một thiết bị có thể đáp ứng mọi nhu cầu tăng âm của các thánh đường nhà thờ.

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Mô tả giải pháp

Giải pháp địa chỉ công cộng của nhà thờ này là giải pháp Địa chỉ công cộng 5 khu vực được cung cấp bởi hệ thống âm thanh thông báo Aplus. Nó có thể được áp dụng trong các nhà thờ lớn và nhỏ để đáp ứng nhu cầu của ban quản lý nhà thờ về vấn đề thông báo cũng như giảng lễ, hát thánh ca để phục vụ cho buổi lễ hàng ngày, hàng tuần. Nó có thể thực hiện các chức năng được đảm bảo của địa chỉ công cộng như phát sóng khẩn cấp, kinh doanh thông báo và phát trong nền. Bộ khuếch đại trộn máy chủ điều khiển chính có thể được đặt trong phòng điều khiển trong khi loa có thể được đặt ở những nơi được chỉ định như phòng cầu nguyện, hội trường đa năng, sân trong, bên ngoài nhà thờ, v.v.

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

 

 

Thiết bị âm thanh trong hệ thống

1. Loa phóng thanh độ phân giải cao được sử dụng trên đỉnh tháp và khu vực ngoài nhà thờ, mang lại chất lượng âm thanh tốt và cho phép truyền xa hơn.

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối ƯuLoa phóng thanh Aplus A-H150

2. Micro thông báo, micro cầm tay không dây có thể đáp ứng nhu cầu diễn thuyết của cha sứ và các thành viên khác để thờ cúng.

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu
Xem thêm: Micro cổ ngỗng Aplus AC-1030, Micro không dây Aplus AC-2060

3. Loa treo tường, loa cột trong nhà có thể làm cho lời cầu nguyện và nhạc nền thấm sâu hơn, tạo ra một không khí tốt hơn cho buổi lễ trở nên hoàn hảo nhất.

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu
Xem thêm: Loa treo tường Aplus A-678HF, Loa cột Aplus A-640
4. Amply có chức năng truyền tải công suất cho toàn bộ loa trong hệ thống âm thanh, chia từng vùng âm thanh riêng biệt.

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Xem thêm: Amply liền mixer Aplus AP-2650

5. Vang số nó có thể cung cấp khả năng trộn âm thanh, dịch chuyển tần số micrô và điều chỉnh cân bằng, cho phép người dùng có trải nghiệm tốt hơn và cài đặt hệ thống dễ dàng và nhanh hơn.

Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối ƯuXem thêm: Vang số Aplus X6

Tại sao chọn Gia Bảo Audio là nhà cung cấp âm thanh cho nhà thờ ?

- Gia Bảo Audio có đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên âm thanh, ánh sáng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, trực tiếp thi công, thiết kế và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh nhà thờ, âm thanh hội nghị, hội trường và cả những hệ thống âm thanh sân khấu, karaoke…

- Tại Gia Bảo Audio toàn bộ thiết bị âm thanh đều là hàng chính hãng có CO, CQ và phiếu bảo hành kèm theo

- Thi công lắp đặt nhanh gọn, khoa học với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

- Tư vấn thiết kế và đưa ra những giải pháp lắp đặt âm thanh nhà thờ tốt nhất, khoa học nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt, bố trí âm thanh có thẩm mỹ đẹp…

- Thi công nhanh, chuyên nghiệp.

- Bảo hành thiết bị âm thanh cho nhà thờ theo chuẩn của hãng.

- Hoàn toàn miễn phí tư vấn và thiết kế hệ thống âm thanh.