Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

16:00 - 15/04/2022

Gia Bảo Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thông âm thanh thông báo, âm thanh karaoke chuyên nghiệp... Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Gia Bảo Audio để được tư vấn và hộ trợ nhanh chóng nhất.

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều nhân viên và trang thiết bị nên sẽ không truyền đạt đầy đủ các chỉ dẫn sản xuất, không đúng giờ làm việc, không bảo trì đơn hàng nhanh chóng, dễ xảy ra thất thoát về người và tài sản; Để nhà máy được quản lý hiệu quả và có trật tự, công ty chúng tôi thiết kế một giải pháp hệ thống âm thanh phân vùng gôm Amply, loa và các thiết bị phụ trợ trong toàn bộ khu vực nhà máy để đạt được chức năng phát sóng truyền thống. Hệ thống âm thanh công cộng tích hợp có thể xuất bản phát sóng bằng giọng nói và bắt đầu phân trang để đạt được đầy đủ các hiệu ứng chất lượng cao. Bên cạnh đó, nó có thể đạt được phát sóng thường xuyên nhạc nền, phát sóng kinh doanh, phát sóng khẩn cấp và chức năng phát lại thời gian hệ thống để phát sóng hoàn toàn thông minh.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

Mô tả giải pháp

Toàn bộ nhà máy sẽ được trang bị hoàn chỉnh với một máy chủ phát sóng công cộng, amply công suất, loa và các thiết bị phụ trợ để đạt được các chức năng phát sóng truyền thống. Dự án yêu cầu từng khu vực hoặc tất cả các khu vục có thể phát các nhạc nền và radio, để đạt được chất lượng cao toàn diện về phân trang và bản ghi âm, đồng thời thực hiện các yêu cầu về thời gian phát nhạc nền, phát sóng kinh doanh và phát sóng khẩn cấp, cũng như đạt được toàn bộ chương trình phát sóng thông minh thân thiện với người dùng.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

Hệ thống phát sóng của giai đoạn đầu tiên của nhà xưởng sẽ phủ khắp các khu vực văn phòng của tòa nhà phức hợp, xưởng sản xuất, khu vực công cộng, căng tin và các khu vực khác. Theo nhu cầu, nhạc nền sẽ được đặt trong các khu vực văn phòng của tòa nhà phức hợp và các điểm truy cập phát sóng sẽ được đặt trong mỗi xưởng, để cung cấp nhạc nền, phát phân trang, chuông hẹn giờ và phát sóng khẩn cấp trong trường hợp khẩn cấp cho những hiện tại.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống âm thanh phân vùng cho trường học

Chức năng của hệ thống âm thanh phân vùng nhà xưởng

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà Xưởng

1. Phát nhạc nền

Theo yêu cầu của việc sắp xếp và quản lý nhà máy, hệ thống có thể đặt trước các nhiệm vụ đã lên lịch cho một ngày và danh sách phát trong một tuần để phát chuông báo lịch trình thường xuyên; đặt các vùng khác nhau hoặc tất cả các vùng để phát nhạc nền thường xuyên; có thể điều khiển chuyển đổi từng vùng tự động hoặc thủ công và điều khiển âm lượng hệ thống bằng tay.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà XưởngLoa treo tường lắp cho khu vực căng tin, xưởng sản xuất

Xem thêm: Loa treo tường cho nhà xưởng

2. Phát sóng ở tất cả các khu vực

Yêu cầu phát chuông báo giờ làm việc, thông báo, và bài phát biểu của lãnh đạo đến tất cả các khu vực của nhà máy. Nó không chỉ có thể phát giọng nói đến tất cả các khu vực thông qua các nguồn âm thanh tương tự như micrô và DVD, mà còn phát các chương trình âm thanh được lưu trữ trong máy tính điều khiển chính đến tất cả các khu vực.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà XưởngLoa âm trần cho khu vực văn phòng

Xem thêm: Loa âm trần cho khối văn phòng nhà xưởng

3. Quản lý khu cho các khu chức năng của nhà máy

Theo nhu cầu của nhà máy phát sóng, toàn bộ khu vực nhà máy sẽ được quản lý phân khu theo các chức năng khác nhau (tòa nhà văn phòng, nhà hành chính, bộ phận hậu cần, khu trưng bày sản phẩm, xưởng sản xuất, nhà ăn, bãi đậu xe, v.v.), có thể đạt được phát sóng đến tất cả các khu vực, một khu vực duy nhất hoặc nhiều khu vực của nhà máy.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Nhà XưởngLoa phóng thanh cho kho để hàng, bãi để xe, khu vực sân ngoài

Xem thêm: Loa phóng thanh cho nhà xưởng

4. Trung tâm kiểm soát phụ

Trung tâm điều khiển phụ có thể được đặt trong văn phòng của tòa nhà văn phòng hoặc tòa nhà hành chính, được trang bị micrô thông báo.

5. Báo động liền kề

Nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra trong một khu vực chức năng nhất định của nhà máy, tín hiệu báo động sẽ kích hoạt hệ thống truyền thanh công cộng thông minh để đưa khu vực làm việc tương ứng vào trạng thái bắt buộc phát sóng khẩn cấp. Thứ hai là chức năng báo động liền kề, có thể ngăn ngừa các tai nạn thứ cấp, chẳng hạn như đông đúc và giẫm đạp, kiểm soát hiệu quả tình huống khẩn cấp với các biện pháp kịp thời hiệu quả và giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do tai nạn gây ra.

Chính sách bán hàng, bảo hành , bảo trì của Gia Bảo Audio

- Audio Gia Bảo là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị âm thanh trên toàn quốc. Với biểu hiệu “Chất lượng – Tin Cậy – Tận Tình” và với kinh nghiêm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng
- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng có giấy tờ CO, CQ đầy đủ, có team bảo hành và phiếu bảo hành của nhà sản xuât
- Hệ thống giao hàng chuyên nghiệp trên cả nước, giúp quý khách nhận được sản phẩm của mình trong thời gian sớm nhất
- Phương thức thanh toán nhanh chóng tiện lợi giúp quý khách chọn lựa được phương thức dễ dàng khi muốn thanh toán online hay trực tiếp
- Đội ngũ hỗ trợ, tư vẫn khách hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hang lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng
- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên lắp đặt thiết bị âm thanh an toàn nhất, nhanh nhất và vị trí hoàn hảo nhất
- Hãy đến với Gia Bảo audio để cùng trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất