Lắp đặt âm thanh nhà yến Cao cấp chính hãng

Lắp đặt âm thanh nhà yến

Lắp đặt âm thanh nhà yến

13:46 - 09/08/2019

Một trong những vấn đề thường gặp cho nhà yến mới xây là đã thu hút được lượng lớn chim bay về nhưng ở lại lâu không thì còn là lỗi lo lớn.Vấn đề này làm đau đầu cái chủ đầu tư nuôi yến vì chi phí bỏ ra nhiều mà hiệu quả lại quá thấp.

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài điểm quan trọng giúp duy trì thời gian chim yến ở lại nhà yến của bạn đó là kỹ thuật lắp đặt loa trong nhà yến

Tại sao lắp đặt loa trong nhà yến

- Phải đảm bảo có cho mình một hệ thống âm thanh nhà yến cần phải được thiết kế trang trí làm sao có thể sử dụng được nhiều chế độ âm thanh tiếng khác nhau trong từng khoảng thời điểm khác nhau suốt cả ngày và đêm.

- Đặc biệt đó còn là việc mà chúng ta bố trí hợp lý nơi đặt loa nhà yến để chúng ta tạo ra một hiệu ứng bầy đàn hiệu quả, đồng thời phải đảm bảo tiết kiệm được chi phí tối đa khi đầu tư thật hiện

- Quá trình lưu ý, để nuôi yến có thể đạt cho mình thành công ngày càng vượt bậc thì bạn phải đảm bảo tuyệt đối cần nên tránh việc tìm hiểu các thông tin chi tiết kỹ thuật một cách qua loa không biết suy diễn, tự đầu tư, tự gắn, tự điều chỉnh cho mình công suất làm giảm đi độ bền tốt nhất của loa nhà yến điều này dẫn đến tình trạng việc tốn kém khoảng chi phí đầu tư không những đảm bảo ảnh hưởng rất nhiều đến việc đầu tư kinh doanh mà còn ảnh hưởng lâu dài trực tiếp đến việc duy trì thời gian bầy đàn của chim yến.

Vậy lắp đặt loa như nào mới đúng kĩ thuật?

- Nếu nhà yến của bạn quá rộng và trần nhà cao thì bạn có thể mở thêm nhiều phòng với điều chỉnh tốt nhất: độ ẩm,nhiệt độ ,ánh sáng phù hợp nhất giúp chim yến ở lại lâu hơn

- Đặt loa theo phương thẳng đứng để chim yến dễ dàng bám vào phần trên của loa và làm tổ

- Vị trí đặt loa và đặt như thế nào cho hiệu quả thì còn tuỳ thuộc vào từng nhà yến cụ thể .Với các gợi ý trên giúp bạn tham khảo thêm

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đề là sản phẩm chính hãng, các phương án thi công chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí nhà bạn, không gian phòng nơi yến làm tổ, mật độ chim yến quanh khu vực,.. nhưng thông thường thì nó sẽ có 2 hệ thống âm thanh chính bao gồm:

Hệ thống 1: Hệ thống âm thanh ngoài trời giúp thu hút chim yến đến làm tổ. Yêu cầu của hệ thống này phải có chất lượng âm thanh to, khoảng cách phát trung bình tầm 1km, các thiết bị trong hệ thống này chủ yếu là các sản phẩm của hãng APlus cung cấp, bao gồm loa phóng thanh, amply APlus và các thiết bị phụ trợ giúp phát nhạc.

Hệ thống 2: Hệ thống âm thanh bên trong nhà yến, hệ thống này bắt buộc phải có chất lượng âm thanh thật sự tốt, tốt hơn hệ thống bên ngoài, âm thanh phải sao cho thật tự nhiên nhất để thúc đẩy quá trình yến làm tổ nhanh nhất có thể. Các thiết bị phục vụ hệ thống này bao gồm: các dòng loa bát giác, amply hoặc cục đẩy tùy vào từng trường hợp cụ thể.