Lặp đặt âm thanh phân vùng Chính hãng 100%

Lặp đặt âm thanh phân vùng

Lặp đặt âm thanh phân vùng

15:53 - 13/08/2019

Việc phân vùng âm thanh để phân vùng thông báo trong các tòa nhà to, những nhà máy trong những khu công nghiệp đã không còn xa lạ nữa. giải pháp phân vùng âm thanh này rất tiện lợi giúp việc quản lý, quản lý tin tức trong các tòa nhà, những nhà máy phổ biến khu vực phát triển thành dễ dàng hơn. tuy nhiên phổ thông người vẫn chưa thực thụ hiểu về hệ thống phân vùng âm<

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Hiện nay, Các hệ thống âm thanh thông báo cho trường học có thể kể đến như: Hệ thống âm thanh cho toàn bộ trường ( sân trường ), hệ thống thông báo cho từng khu vực trong trường. Ví dụ như: Thông báo khu vực hành lang, thông báo khu vực trong lợp học, thông báo theo từng tầng... Như vậy có thể kể ra được cấu hình cho một hệ thống âm thanh rất đa dạng. Tùy từng mức chi phí và yêu cầu sử dụng thì chúng ta sẽ thiết kế hệ thống âm thanh tương ứng.

Tại sao gọi là hệ thống loa phân vùng?Tại sao tối ưu được chi phí?


Hệ thống loa phân vùng tức là từ một dàn âm thanh bạn có thể điều khiển được các loa phân ra ở các vùng khác nhau,chúng ta có thể tắt mở chúng một cách đơn giản mà không cần phải chạy đi chạy lại vì thế hệ thống này được gọi là loa phân vùng.

Như các bạn đã thấy ngay rồi đó từ trước tới h bạn muốn lắp đặt một hệ thống âm thanh cho một khu vực thì phải di theo bộ là âm ly cục đẩy ... rất nhiều.Nhưng nay bạn lắp đặt môt hệ thống loa phân vùng bạn chỉ cần một âm ly ,một bộ phân vùng là bạn đã có thể chạy loa khắp cả nhà mình theo ý muốn rồi thì rất tiết kiệm chi phí phải không nào.

Công dụng chính của hệ thống âm thanh phân vùng


Hệ thống phân vùng âm thanh rất tiện dụng và có ích. Nó cho phép bạn sở hữu thể cùng 1 khi thông tin tại 1 số khu vực chỉ định hoặc khắp mọi nơi hoặc phân tách từng khu vực riêng lẻ và thông tin độc lập có nhau. Gia Bảo Audio xin lấy ví dụ về phân vùng âm thanh cho tòa nhà to để đánh giá cho độc giả dễ nghĩ đến.
Tại mỗi tầng trong tòa nhà sẽ phát thông tin khác nhau, nguồn nhạc khác nhau vào những giờ khác nhau mà không ảnh hưởng đến tầng khác. các thông báo do chính tầng này ra, những tầng khác chẳng thể biết. Tại trọng điểm quản lý tòa nhà, đơn vị điều hành cũng sở hữu thể thông tin đơn lẻ đến từng tầng một.

Một Hệ thống loa phân vùng gồm những thiết bị nào?


Hệ thống loa phân vùng gồm:

-Âm ly trở kháng

-Bộ phân vùng

-Cục đẩy nếu cần cho nhiều loa công suất lớn

-Loa :loa điện áp ,âm trần,loa giả đá ....

Bộ điều khiển trung tâm có vai trò rất quan trọng trong hệ thống âm thanh nhà xưởng .Thiết bị này có tính năng nhận thông tin đầu vào từ các thiết bị ngoại vi khác được kết nối qua các cổng USB, AUX như micro, đài FM, điện thoại, máy tính …Bộ điều khiển sau khi tiếp nhận thông tin sẽ có tính năng giải mã và truyền tải thông tin xuống bộ phân vùng hoặc amply.

+ Bộ phân vùng âm thanh 

Đối với âm thanh âm thanh không thể thiếu được thiết bị này trong hệ thống . Thông thường một nhà xưởng thường chia thành các phân xưởng khác nhau và theo tính chất đặc thù của công việc, có âm thanh được thông báo đến phân xưởng này nhưng lại không được thông báo đến phân xưởng khác .Chính vì vậy bộ phân vùng âm thanh có tính chất quy hoạch và phân chia nội dung, thông tin cần thông báo.Nguyên lý hoạt động của bộ phận này rất đơn giản.Hệ thống âm thanh được đi chung, tách và đi từng đường riêng biệt trong thiết bị,sẽ có các phím cơ học cho người dùng dễ dàng điều chỉnh từng vùng tương ứng với phân xưởng.

+ Các thiết bị ngoại vi cung cấp nội dung thông báo

Các thiết bị ngoại vi ở đây có thể là đầu VCD, máy tính, điện thoại và micro .Đây là những thiết bị đầu vào của hệ thống âm thanh nhà xưởng, nội dung thông tin cần thông báo, soạn thảo từ các thiết bị này sau đó được đưa vào hệ thống và truyền tải đến xưởng.

+ Amply công suất 

Amply công suất là thiết bị khuếch đại âm thanh ra loa và truyền đến tai người nghe . Amply công suất có mối liên hệ mật thiết với các bộ phận khác trong hệ thống âm thanh nhà xưởng và đặc biệt là hệ thống loa của nhà xưởng .Amply luôn luôn được phối ghép cùng loa bởi lẽ, hai bộ phận này có liên quan kỹ thuật trực tiếp với nhau, amply có thể coi là bàn đạp hay bệ phóng cho dàn loa, công suất của amply luôn lớn hơn tổng công suất của hệ thống loa mới có thể kéo nổi dàn loa.

+ Hệ thống loa thông báo