Lắp đặt âm thanh sân vườn Mẫu mã đẹp sang trọng cho cửa hàng.

Lắp đặt âm thanh sân vườn

Lắp đặt âm thanh sân vườn

11:09 - 31/07/2019

Hiện nay, xu hướng tìm về với thiên nhiên đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì vậy, các nhà hàng, quán café thay vì bó buộc không gian trong 4 bức tường đã mở rộng không gian ra bên ngoài hòa mình với cỏ cây hoa lá.

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

So với không gian kín, không gian sân vườn có những đòi hỏi về hệ thống âm thanh hoàn toàn khác. Việc lắp đặt âm thanh sân vườn đòi hỏi đơn vị thiết kế lắp đặt phải sử dụng những thiết bị chuyên dụng và bố trí hợp lý để đảm bảo về tính mỹ quan và an toàn.

Những tiêu chí cần có của hệ thống âm thanh sân vườn:

- Độ bền và tính ổn định của hệ thống: do được bố trí ngoài trời nên độ bền của hệ thống phải được đưa lên hàng đầu. Việc bố trí thiết bị được thiết kế để chống chịu môi trường nắng mưa trực tiếp là điều bắt buộc.

- Thiết kế đảm bảo độ an toàn: do những phần đầu nối dây có khả năng sẽ bị tiếp xúc trực tiếp với hơi ẩm hay thậm chí là nước, vì thế việc xử lý chuyên nghiệp và sử dụng các phụ kiện chuyên dụng khi lắp đặt sẽ cho phép hệ thống được hoạt động an toàn dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tư vấn thiết kế âm thanh nhà hàng sân vườn ngoài trời : 

Đi cùng với chức năng phục vụ khách hàng của bạn, thiết bị âm thanh của chúng tôi cũng đảm bảo những yếu sau:

- Các thiết bị đảm bảo chức năng âm thanh. Âm thanh phải rõ ràng, mạnh mẽ và trong trẻo khi cần thiết.

- Thiết bị âm thanh cũng phải đảm bảo tính cạnh tranh về giá cả.

- Các sản phẩm âm thanh bền đẹp, phù hợp với thiết kế thẩm mỹ không gian.

- Các thiết bị âm thanh cần đảm báo chống nước chống được thời tiết ngoài trời

 - Tính tiện lợi trong việc sử dụng cũng là một tính năng không thể bỏ qua.

Các vị trí đặt loa sân vườn ngoài trời :

- Cách đặt vị trí loa tốt nhất mà âm thanh không bị phân tán ra nhiều nơi và không bị cản bởi thiết bị hay vật dụng gì.
-  Đặt nơi mà không chứa vật cản nhằm cản trở âm thanh đi đúng hướng. Như vậy âm thanh sẽ lớn hơn rất nhiều và phân bố đều một khoảng không gian.
-  Cách cơ bản của vị trí đặt loa sân vườn là đặt ở trên một độ cao phù hợp với người nghe và theo hướng ngược lại vị trí đó, đặt ở vị trí cao sẽ giúp âm thanh tập trung xuống dưới khu vực nghe tốt nhất và âm lượng lớn hơn rất nhiều so với việc đặt ngửa loa lên trên.
-  Đặt loa nằm trong góc tường, điều này sẽ giúp loa tránh khỏi được mọi tác động của thời tiết, tăng chất lượng của âm thanh.

Một số lưu ý khi lắp đặt loa sân vườn

- Khi thiết kế và lắp đặt hệ thống loa sân vườn các bạn cần phải lưu ý đó là cần phải nắm được chính xác không gian diện tích sử dụng.

- Khác với việc sử dụng loa trong phòng kín sẽ có độ vang nhất định thì loa đặt ngoài trời âm thanh có thể bay đi mọi hướng. Cũng vì lý do đó mà các bạn cần mức âm lượng lớn hơn và cần dùng loa công suất lớn.

- Loa sân vườn cần phải lắp đặt ở nhiều hướng để cho âm thanh có thể phân bố đều khắp nơi, tránh nơi tập trung âm lượng quá lớn nơi khác thì lại quá nhỏ ảnh hưởng đến thính giác.

Các mẫu loa giả đá ngoài trời được khách ưa chuộng hiện nay