Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

16:38 - 12/04/2022

Gia Bảo Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thông âm thanh thông báo, âm thanh karaoke chuyên nghiệp... Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Gia Bảo Audio để được tư vấn và hộ trợ nhanh chóng nhất.

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

Siêu thị hay là cửa hàng tiện lợi là nơi tập trung đông người ra vào nên rất có rất nhiều thông tin cần truyền tải đến khách hàng như bản tin, chương trình khuyến mại, thông báo khẩn cấp... Ngoài ra nó còn là kênh thông báo của bộ phận điều hành đến các bộ phận bán hàng trong siêu thị. Vì thế hệ thống âm thanh là một phần không thể thiếu trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Lợi ích mang lại khi có hệ thống âm thanh trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi

- Chức năng thông báo, phát nhạc nền:
+Với chức năng phát nhac nền này giúp phát nên những bản nhạc top hit, bản nhạc du dương giúp thư giãn và kích thích tâm lý mua sắm của khách hàng.
+ Với chức năng thông báo này thì những bản tin, thông tin khuyến mại, sản phẩm mới,... toàn bộ khách hàng ra vào siêu thị, cửa hàng tiện lợi thông qua micro hoặc thông báo tới từng bộ phận thông qua bộ chọn vùng hay micro chọn vùng để giải quyết sự cố liên quan
- Chức năng báo khẩn cấp : Đây là chức năng báo cháy, báo khẩn cấp khi xảy ra một sự cố nghiệm trọng nào đó. Bộ phát nhạc khẩn cấp tự động được kết hợp với hệ thống báo cháy và các hệ thống  khác.
- Chức năng hẹn giờ : Chức năng này tự động thông báo thời gian bắt đầu làm việc, giao ban, tan ca đến toàn bộ nhân viên trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi.
Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

Quy trình tư vấn và lắp đặt để hoàn thiện dự án âm thanh

- Nhận thông tin khách hàng, tiến hành khảo sát thực tế công trình về số lượng, màu sắc, yêu cầu và không gian để sử dụng thiết bị phù hợp với mục đích yêu cầu.
- Tư vấn, trao đổi với khách hàng về nhu cầu cũng như cách bố trí, chủng loại loa và thiết bị chính xác nhất.
- Lên bản thiết kế, kế hoạch làm việc chi tiết gửi tới khách hàng.
- Thi công lắp đặt bởi những nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao. Đảm bảo dây dẫn đẹp, gọn gàng và an toàn nhất.
- Tiền hành test toàn bộ thiết bị, hệ thống âm thanh các hạng mục.
- Bàn giao thiết bị, quy trình vận hành đối với những bộ phận liên quan, đảm bảo dễ dàng, an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.
Xem thêm: Dự án lắp đặt loa treo tường cho shop Adidas
Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

Những thiết bị cần thiết trong hệ thống âm thanh siêu thị, cửa hàng tiện lợi

-Loa thông báo, nghe nhạc
+ Loa âm trần là loại loa được gắn lên trần nhà và có mặt loa hướng xuống phía dưới sàn, nên còn gọi là loa ốp trần hoặc loa gắn trần. Dòng loa này thường có cấu trúc hình tròn với công suất loa đa dạng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như nghe nhạc, thông báo...trong cửa hàng, văn phòng
Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất
Xem thêm: Loa âm trần Aplus, loa âm trần Bose, JBL..

+ Loa treo tường là hệ thống loa được gắn lên trên tường nhằm tối ưu hóa không gian diện tích cho mặt bằng phía bên dưới. Dòng loa này được biết đến với hình dáng nhỏ gọn được nguời dùng treo lên tường để làm tăng độ tán xạ của âm thanh cũng như tạo được hiệu ứng vòm.
Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất
Xem thêm: Loa treo tường Aplus

Đối với loa dùng trong hệ thống âm thanh siêu thị này phải đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian của siêu thị. Riêng phần loa thông báo, nghe nhạc này người dùng có thể lựa chọn loa âm trần hay loa treo tường hoặc kết hợp cả cho hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi của mình.

- Amply công suất cho loa
Nếu bạn sử dụng loa trở kháng thấp thì bạn ghép với amply công suất và lưu ý đến tổng trở kháng của loa phải lớn hơn trở kháng thấp nhất mà amply có thể tải, thường là nối ghép nối tiếp. Bạn sử dụng loa trở kháng cao thì bạn ghép với amply điện áp, lúc này bạn phải quan tâm đến cách nối giữa các loa với nhau, thường là nối ghép song song.
Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

- Bộ phần vùng âm thanh
Bộ phân vùng âm thanh là thiết bị hỗ trợ nhằm đảm bảo âm thanh được phát đến mỗi vùng là riêng biệt, độc lập với nhau hoặc cùng tất cả các vùng đều được phát âm thanh theo chủ ý và mong muốn của người sử dụng.
Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất                                                               Bộ phân 16 vùng âm thanh

- Micro để bàn thông báo
Với chức năng chỉ để thu giọng nói thông báo nên khá dễ dàng khi lựa chọn thiết bị này. Bạn có thể chọn micro có dây, không dây, micro cổ ngỗng để bàn…
Lắp Đặt Âm Thanh Siêu Thị, Loa Siêu Thị Tốt Nhất

Chính sách bán hàng và bảo hành tại Gia bao audio

- Audio Gia Bảo với thương hiệu hơn 10 năm trong ngành âm thanh ánh sáng chúng tôi luôn lấy tiêu chí sựu hài lòng của khách hàng để phục vụ đến với Gia bảo bạn sẽ luôn được đón tiếp và tư vấn một cách tận tâm nhất.
- Chúng tôi luôn đảm bảo các thiết bị tại cửa hàng luôn là chính hãng và có giấy tờ CO,CQ đầy đủ, có tem bảo hành cũng như giấy bảo hành từ nhà sản xuất.
- Giao hàng trên cả nước quý khách có thể nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như kĩ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn ra các sản phẩm âm thanh phù hợp cho không gian của mình và giúp khách lắp đặt một cách nhanh nhất cũng như thẩm mỹ nhất đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
- Quý khách hàng hãy đến với Gia Bảo audio để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm cũng như được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn vận hành chi tiết sản phẩm.