Lắp đặt âm thanh trung tâm nghỉ dưỡng Chính hãng 100%

Lắp đặt âm thanh trung tâm nghỉ dưỡng

Lắp đặt âm thanh trung tâm nghỉ dưỡng

09:03 - 12/08/2019

Với những khu nghỉ dưỡng resort cao cấp không gian yên tĩnh khung cảnh đẹp ngỡ ngàng với những khu riêng biệt chạy dọc bờ biển đi cùng với hệ thống âm thanh chất lượng luôn là yếu tố thu hút khách hàng mới và có thể sẵn sang quay lại cho những chuyến nghỉ dưỡng lần sau tại resort.

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Khu nghỉ dưỡng resort ngày càng chú ý tận tâm mang đến không gian sống thoải cho du khách khi nghỉ dưỡng dừng chân tại đây, chính vì vậy việc trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh đa vùng cho ngoài trời và trong nhà lẫn trong phòng ngủ, toilet luôn được trang bị cẩn thận và hiện đại nhất.

Những bản nhạc sôi động ngoài sân vườn nơi du khách thức dậy một ngày tràn đầy năng lượng thưởng thức cốc café nước ép ngay tại khu vườn khởi đầu ngày mới vô cùng hài lòng phấn khởi.

Hệ thống âm thanh của cửa hàng massage, resort, spa


- Các trung tâm Spa, massage, resort... đã và đang phát triển nhanh chóng với chất lượng ngày càng được nâng cao. Việc đầu tư thiết kế một hệ thống âm thanh đạt chuẩn trong các Spa cũng đang được các chủ đầu tư quan tâm. 

- Âm nhạc ngày càng  đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Âm nhạc giúp con người thư giãn và lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

- Việc lắp đặt âm thanh cho resort khu nghỉ dưỡng được sử dụng nhiều nhất là hệ thống âm thanh đa vùng, kết hợp loa âm trần trong phòng và loa treo tường phía bên ngoài khu nghỉ dưỡng. 

- Đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, có độ phủ rộng rãi bền bỉ theo thời gian và dễ dàng khởi động âm nhạc nhanh chóng.

Hệ thống âm thanh phổ biến nhất trong các khu resort, massage, spa là :

- Hệ thống loa âm trần

- Loa âm trần cho khu resort phù hợp cho các khu có kết cấu trần thạch cao trần gỗ hay trần nhựa , mika, tạo chất lượng âm thanh ấm nhẹ nhàng và cảm giác thoải mái thư giãn.không gian theo tông mầu sáng , có cửa kính. lịch sự

- Loa âm trần có cấu tạo hình tròn hay  hình vuông tùy theo loại được lắp đặt trên trần thạch cao và có nhiều loại công suất khác nhau chất lượng và kích thước khác nhau phục vụ cho từng không gian nghe nhạc khác nhau trong dàn âm thanh, nếu dùng Âm ly trở kháng thì chúng ta có thể dùng các dòng loa mono được còn nếu dùng các dòng amply phổ thong thì chúng ta nên chọn các loa âm trần stereo

-Hệ thống loa treo tường

- Luôn là các dòng loa được các chuyên gia thiết kế  nhỏ nhắn,thẩm mĩ, gọn gàng lịch sự. Có kích thước hợp lí để đưa vào các góc cũng như các cột để làm theo kiểu loa vệ tinh cho khu trung tâm nghỉ dưỡng với các loại giá treo sản phẩm thông thường luôn có giá treo đi cùng nên vô cùng tiện lợi và thẩm mĩ

 

Giải pháp đưa ra của hệ thống âm thanh spa, resort, massage

- Lắp đặt hệ thống loa âm trần (loa hộp) vừa tạo độ thẩm mỹ cao và tiếng ấm áp.

- Với các phòng VIP thì nên có thêm 1 chiết áp để tùy chỉnh âm lượng theo nhu cầu của khách hàng.

- Với từng tầng có thể bố trí loa theo sảnh, hành lang, WC.

- Phòng giảng dạy đào tạo có 1 hệ thống âm thanh riêng phục vụ chuyên cho giảng dạy và đào tạo.

- Tại trung tâm có thể đặt hệ thống amply+ đầu đĩa để phát nhạc nền hay có thể thông báo qua micro.

Quy trình lắp đặt âm thanh tại các khu resort

Sau khi xác định được bộ thiết bị âm thanh cần thiết, chúng tôi đã bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh. Quy trình lắp đặt âm thanh hiện nay gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Nghiên cứu không gian lắp đặt cụ thể

Để có được hiệu quả lắp đặt âm thanh, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ diện tích lắp đặt. Với không gian lớn nên lắp đặt vị trí loa sao cho đảm bảo công suất hoạt động tối đa.

Không gian lắp đặt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả sử dụng của loa. Do đó, để có được chất lượng sử dụng tốt nhất, cần nghiên cứu kỹ không gian lắp đặt và lựa chọn thiết bị phù hợp.

Bước 2: Xây dựng mô hình lắp đặt

Sau khi xác định được không gian cụ thể, lên kế hoạch xây dựng mô hình lắp đặt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xây dựng mô hình lắp đặt thiết bị âm thanh dựa trên diện tích sẽ cho hiệu quả lắp đặt tối ưu nhất.

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống âm thanh

Dựa trên mô hình đã thiết kế, công ty sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh tiêu chuẩn.

Trong quá trình lắp đặt cần chú ý khả năng tương tác giữa các thiết bị. Thiết bị âm thanh tương tác phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là điều kiện để âm thanh đầu ra chuẩn nhất.

Bước 4: Kiểm tra hiệu quả vận hành

Sau khi hoàn thiện lắp đặt hệ thống âm thanh, cần kiểm tra lại hoạt động của các thiết bị. Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để phát hiện các sai sót trong quá trình sử dụng và kịp thời sửa chữa.