Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

09:47 - 15/04/2022

Gia Bảo Audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thông âm thanh thông báo, âm thanh karaoke chuyên nghiệp... Tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Gia Bảo Audio để được tư vấn và hộ trợ nhanh chóng nhất.

Lắp đặt âm thanh quán trà sữa + 20 Giải pháp âm thanh tối ưu
Hệ thống âm thanh nhà thi đấu chuyên nghiệp
Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Khách Sạn Chuyên Nghiệp
Báo Giá Lắp Đặt Âm Thanh Nhà Hàng + 150 Mẫu Loa Cho Nhà Hàng
Hệ Thống Âm Thanh Nhà Thờ Chuyên Nghiệp Tối Ưu

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Hệ thống âm thanh phân vùng giúp nhà trường quản lý truyền đạt thông tin tới từng khu vực, từng khối lớp học sinh riêng biệt hoặc kết hợp các khu vực và nhóm tùy ý, và tổ chức lại lớp học bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng tới khu vực khác không liên quan; hệ thống phát sóng chủ yếu được sử dụng để phát nhạc nền, phát sóng dịch vụ và phát sóng khẩn cấp trong lớp học, hành lang, văn phòng và sân chơi ngoài trời. Nhà trường có thể đạt được sự quản lý và kiểm soát khu vực, đồng thời phát sóng theo thời gian thông minh về quản lý hàng ngày và nhạc nền.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Chức năng của hệ thống âm thanh phân vùng cho trường học

(1) Nó có thể hẹn giờ vào tiết, hết tiết ra chơi hoàn toàn tự động 24 giờ trong trường học và lập trình 24 giờ cho các lịch trình khác nhau. Ngoài ra, nó có thể tự động phát nhạc chuông thân thiện với người dùng, thiết lập các bài tập và chương trình radio cũng như cài nhạc chuông khác nhau và phát các bài hát trong khuôn viên trường trong giờ giải lao để làm phong phú thêm cuộc sống học đường. Lịch trình có thể được điều chỉnh tự động dựa trên các mùa, với các tùy chọn cấu hình đặc biệt cho những ngày mưa và ngày lễ.
(2) Công việc quảng bá và quảng bá của trường có thể được thực hiện trong phòng kiểm soát phụ. Công khai và báo cáo các sự kiện lớn tại trường để phản ánh đầy đủ cuộc sống của khuôn viên trường. Theo nhu cầu của tất cả các khâu của nhà trường, chúng tôi sẽ công khai và báo cáo các hoạt động quan trọng, đồng thời tổ chức và đưa tin toàn diện về các cuộc họp quan trọng và các sự kiện lớn của nhà trường, nhằm làm phong phú thêm đời sống của giáo viên và học sinh và nâng cao văn hóa của trường học.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học
(3) Điều khiển từ xa và phân trang có thể được thực hiện trong phòng quản lý; sử dụng hệ thống phân vùng từ phòng quản lý để thực hiện phát sóng đến bất kỳ điểm, khu vực hoặc tất cả các khu vực tại trường học.
(4) Hệ thống phát thanh trong khuôn viên trường được trang bị nhiều nguồn âm thanh chương trình, chẳng hạn như đầu đĩa CD, máy nghe nhạc MP3, đài kỹ thuật số và các thiết bị nguồn âm thanh chương trình khác. Nó có thể phát sóng trong khu vực liên quan hoặc tất cả các khu vực của khuôn viên trường thông qua việc phát sóng thời gian thực của phần mềm điều khiển chính để đáp ứng nhu cầu phát sóng đa dạng của khuôn viên trường.
(5) Việc phát sóng khẩn cấp có thể được thực hiện trong phòng quản lý hệ thống, cung cấp các cảnh báo bằng giọng nói cần thiết trong các tình huống quan trọng như hỏa hoạn và động đất.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Xem thêm: Combo 4 loa treo tường cho phòng học

Các thiết bị âm thanh dùng trong hệ thống âm thanh phân vùng trường học

Hệ thống loa: Loa được sử dụng cho hệ thống âm thanh thông báo này thường là các loại loa có công suất vừa được dàn đều, điều này giúp người nghe đỡ cảm thấy khó chịu vì âm thanh quá to. Ngoài ra, sân trường và nhà để xe thì loa nén lại được dùng phổ biến hơn bởi sự tiện dụng của nó.

  • Loa treo tường: Sử dụng trong các phòng học, hành lang lớp học hoặc đặt ở các ban công, cầu thang. 
  • Loa nén : Sử dụng thông báo cho khu vực sân trường và nhà để xe của trường học

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Xem thêm: Combo âm thanh phòng họp 45m2-60m2-80m2

Amply công suất: Được lựa chọn theo tổng số lượng công suất của loa mà có công suất cho amply phù hợp nhất với hệ thống âm thanh thông báo bênh viện

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Micro thông báo: Micro thông báo thường là micro điện động có tiếng prime khi thông báo để tránh làm người nghe giật mình. Đối với micro thông báo người dùng có thể lựa chọn micro thông báo chọn vùng hoặc micro thông báo bình thường.

Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Phân Vùng Cho Trường Học

Bộ chọn vùng: Chức năng thông báo từng khu vực hoặc tất cả các khu vực trong toàn trường học

Các thiết bị khác: Thiết bị báo cháy, bộ hẹn giờ tự động …

Chính sách bán hàng, bảo hành , bảo trì của Gia Bảo Audio

- Audio Gia Bảo là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị âm thanh trên toàn quốc. Với biểu hiệu “Chất lượng – Tin Cậy – Tận Tình” và với kinh nghiêm hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng
- Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng có giấy tờ CO, CQ đầy đủ, có team bảo hành và phiếu bảo hành của nhà sản xuât
- Hệ thống giao hàng chuyên nghiệp trên cả nước, giúp quý khách nhận được sản phẩm của mình trong thời gian sớm nhất
- Phương thức thanh toán nhanh chóng tiện lợi giúp quý khách chọn lựa được phương thức dễ dàng khi muốn thanh toán online hay trực tiếp
- Đội ngũ hỗ trợ, tư vẫn khách hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hang lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng
- Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên lắp đặt thiết bị âm thanh an toàn nhất, nhanh nhất và vị trí hoàn hảo nhất
- Hãy đến với Gia Bảo audio để cùng trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất